Cắt alu quảng cáo

Cắt alu quảng cáo
Rate this post

Cắt alu  là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để làm ra các sản phẩm quảng cáo như: Bảng hiệu quảng cáo, biển công ty, logo công ty, nhằm đưa thông tin sản phẩm bán hàng, dịch vụ cần thiết. Trong lĩnh vực marketing , trang trí quảng cáo thương hiệu là hình thức cạnh tranh phổ biến đối với nền kinh tế không ngừng phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị làm bảng quảng cáo  giá rẻ, uy tín và chất lượng, vừa chuyên nghiệp, lại vừa nổi bật ở mọi không gian trưng bày thì hãy chọn chất liệu alu cho ý tưởng thiết kế của bạn.

Đặc tính của cắt alu trong ngành quảng cáo

Alu là chất liệu hợp kim nhôm thường được nhắc đến thường xuyên trong ngành làm bảng quảng cáo và nội thất, với những tính năng nổi bật mà không có một vật liệu nào có thể thay thế được. Hệ thống sơn và tạo hoa văn có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu.

Đặc điểm nổi bật của alu là nhẹ, dễ lắp đặt thi công như: uốn cong, uốn góc, chống ăn mòn, có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa.

máy cắt alu
hình ảnh : máy cắt alu

Cắt alu có những ưu điểm gì?

Với đặc tính ưu việt của hợp kim nhôm, độ sáng của kim loại này là tính chịu nhiệt tốt, không ảnh hưởng nhiều khi thời tiết môi trường thay đổi. Đặc biệt với những mẫu thiết kế đa dạng, được cắt  thành các mặt dựng nền alu đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho các mô hình chữ kết hợp, đường nét tinh tế, sáng bóng từ các chữ alu là một bước đột phá trong lĩnh vực quảng cáo CNC.

Cắt alu phục vụ cho ngành quảng cáo như thế nào?

Cắt alu để làm bảng hiệu  g hiện đang là một trong những dịch vụ quảng cáo chủ yếu phục vụ cho các dự án như: Công ty, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, …. Với vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ.

 Cắt alu kết hợp với nhiều chữ nổi khác : Là loại hình quảng cáo tấm lớn ngoài trời, mặt dựng bằng alu cao cấp, nội dung là chữ nổi bằng chất liệu mica Đài Loan, Alu uốn chân chữ. Chất liệu alu- gắn chữ nổi trên thị trường được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng  dùng làm bảng hiệu quảng cáo như: Biển alu chữ nổi công ty may 10, bảng quảng cáo alu chữ nổi mica thương hiệu thời trang Blue, hay thi công các biển chữ nổi trên mặt dựng tòa nhà cao cấp.

cắt cnc alu
hình ảnh : cắt cnc alu

Cắt alu phục vụ cho ngành quảng cáo là một thế mạnh để mang đến những thương hiệu bắt mắt, đẹp, tuy đơn giản nhưng cá tính, năng động mà nhẹ nhàng, hài hòa trên các chất liệu kết hợp vào nhau. Không lấn áp nhau mà làm nổi bật từ chất liệu, màu sắc, đường nét để bảng hiệu được nâng tầm hiện đại hơn. Bạn Có Thể Liên Hệ Qua Số Hotline : 0979 491 613 ( A TRUNG ) để được tư vấn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *