Những điều lưu ý khi thi công bảng hiệu

Những điều lưu ý khi thi công bảng hiệu
Rate this post

Hiệu quả quảng cáo của môt bảng hiệu thể hiện ở khả năng quảng bá hình ảnh đến người tiêu dùng dịch vụ, sản phẩm. Một bảng hiệu không mang nhiều thông điệp, không thu hút được người xem ngay từ lần đầu tiên sẽ mang lại ấn tượng không tốt và khả năng tiếp cận khách hàng sẽ thấp. Chính vì lẽ đó, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết về những điều lưu ý khi thi công bảng hiệu trước khi thiết kế.

  1. Loại biển quảng cáo

Cho dù không phải đơn vị thiết kế chuyên môn thì bạn hoàn toàn có thể phân biệt được các loại biển quảng cáo khác nhau. Nhờ vào sự quan sát, bạn có thể bắt gặp các loại biển quảng cáo từ điểm bus, trạm xe, trung tâm thương mại…

 Đó có là loại biển như thế nào thì mục đích cuối cùng vẫn chính là tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Thế nên, điều quan trọng tiên quyết là bạn phải xác định được mục đích rõ ràng trước khi làm bảng hiệu, xem nó sẽ được dùng ở đâu và mục đích đánh vào các đối tượng khách hàng nào.

bảng quảng cáo đẹp
hình ảnh : bảng quảng cáo đẹp
  1. Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã xác định được mục đích và vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo, bạn nên cân nhắc về chất liệu làm bảng sao cho phù hợp, đó là một trong những điều cần lưu ý khi thi công bảng hiệu quan trọng.

Có rất nhiều các chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay : Nhôm hợp kim Aluminium, Đồng inox, Mica, bạt…. Mỗi vật liệu lại có những ưu, nhược điểm và độ bền khác nhau, có khả năng thích ứng với các loại môi trường khác nhau.

 Chiến dịch quảng bá của bạn sẽ gặp khó khăn nếu như bạn không xem xét kỹ lưỡng yếu tố này. Thêm nữa, các tham số như ánh sáng, chiều cao, hao mòn vật liệu … cũng tác động đến hiệu quả bảng hiệu.

 lưu ý khi thi công bảng hiệu
hình ảnh : lưu ý khi thi công bảng hiệu
  1. Cách thiết kế bảng hiệu

Tất cả các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu có một sợi dây liên kết rất chặt chẽ với nhau. Vị trí, chất liệu có vai trò quyết định đến nội dung thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Một ví dụ đơn giản, bạn không thể thiết kế một bảng hiệu ngoài trời với quá nhiều thông tin, chữ cũng như màu sắc không nổi bật cho người đi đường ngang qua xem được.

Về mặt chữ : kích thước  phải đủ lớn, rõ ràng và có ý nghĩa khẳng định, tránh hàm ý, ngữ nghĩa….

Về mặt hình ảnh : Sinh động, có màu sắc chủ đạo mang khả năng gợi nhớ cao, đặc trưng cho sản phẩm. Có logo và slogan thương hiệu. Gam màu đỏ, đen, vàng là một gợi ý “ăn đứt” các loại màu trung tính khác.

  1. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng quảng cáo

Đừng biến mình trở nên “nổi bật” bằng cách đặt biển quảng cáo sai với quy định của địa phương nơi đặt tấm bảng. Nhiều địa phương chỉ cho phép đặt bảng quảng cáo với kích thước và số lượng phù hợp. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ điều này để tránh trường hợp phải “đập đi xây lại” rất tốn kém nhé!

  1. Nâng cấp biển quảng cáo

Nhiều công ty không chú trọng vấn đề này khiến cho thương hiệu của mình không được làm mới và hiệu quả quảng bá không cao.

Theo thời gian, việc một tấm biển quảng cáo trở nên cũ và lỗi thời từ nội dung, hình thức đến vật liệu … không kích thích thị giác và cảm hứng.

Bạn cần vạch ra chiến lược quảng cáo thật khoa học và tu sửa, nâng cấp định kỳ để hiệu quả cao hơn.

  1. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo cũ

Giá thành cũng là điều đáng nói và nên xem xét. Nếu những tấm biển quảng cáo cũ vẫn còn sử dụng hiệu quả thì bạn hãy tận dụng để tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy tính toán cẩn thận về việc bỏ ra một khoản tiền để thay đổi biển quảng cáo so với tu sửa lại biển quảng cáo cũ và lợi ích quảng cáo thu được.

  1. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo

Chuyên nghiệp là điều đầu tiên bạn nên lưu ý đến khi lựa chọn công tu làm bảng hiệu quảng cáo cho sản phẩm của mình. Bạn có thể liên kết với họ để đưa ra những mong muốn, những ý tưởng cũng như tìm ra giải pháp tối ưu nhất nâng tầm thương hiệu bằng việc thiết kế biển quảng cáo.

Một khó khăn hiện nay đó là không phải công ty làm biển quảng cáo nào cũng đáp ứng tất cả những loại chất liệu mà bạn yêu cầu. Thay vào đó, họ chỉ sử dụng những loại vật liệu nổi bật chuyên dùng mà thôi.

  1. Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với xứ mệnh gắn kết khách hàng đến với thương hiệu, biopharmetics tự tin có thể đem lại sự hài lòng với bất kỳ công ty nào tin tưởng đội ngũ của chúng tôi bằng việc làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín.

Hàng ngàn tấm bảng hiệu của nhiều thương hiệu nổi tiếng ra đời như minh chứng cho những thành quả mà chúng tôi đạt được. Bằng sự đa dạng trong chất liệu thiết kế, biopharmetics  cam kết về sự bảo đảm chất lượng và hiệu quả marketing.

Trên đây là những điều lưu ý khi thi công bảng hiệu mọi nhà thầu cần lưu ý. Nếu có nhu cầu tư vấn và đặt bảng hiệu thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn! mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0979 491 613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *